Hoa đám cưới

Bạn đang cần mua hoa cưới nhưng không biết mua nơi nào cho đẹp và giá rẻ tại Từ Sơn – bắc Ninh ? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để tham khảo nhé.

Hoa cưới là thứ thiết yếu trong ngày cưới như hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí xe cưới, hoa để bàn cưới, hoa trang trí phòng cưới… Đám cưới là sự kiện chỉ có duy nhất một lần trong đời nên  nhiều cửa hàng bán hoa cưới với giá “cắt cổ”. Để tìm được đơn vị làm dịch vụ hoa tươi đám cưới giá rẻ trọn gói uy tín tại Bắc Ninh hãy tham khảo Cửa hàng dưới đây.

Hoa tươi đám cưới uy tín tại Từ Sơn – Bắc Ninh

HT Flowers Shop cửa hàng kinh doanh hoa cưới chuyên nghịch, uy tín tại Từ Sơn – Bắc Ninh, nơi có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp hoa tươi cho toàn thành phố, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoa chất lượng nhất, mẫu hoa không ngừng được sáng tạo, độc đáo. Dù bạn là một người có yêu cầu khắt khe tới đâu đến đây bạn sẽ được hài lòng.

HT Flowers Shop chuyên thiết kế các sản phẩm hoa theo sự kiện với những chủ đề khác nhau nhằm tạo sự khác biệt và mới lạ theo phong cách kết hợp văn hóa truyền thống với nghệ thuật cắm hoa hiện đại.

Dịch vụ hoa cưới trọn gói tại Bắc Ninh với mong muốn mang đến cho bạn sự mới mẻ nhất. Từ việc lên ý tưởng trang trí để có một cổng hoa cưới đẹp, Hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí bàn cưới…..chúng tôi đều rất tỷ mỉ, tận tâm. Giao trọn bộ tiệc cưới cho chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong ngày trọng đại của mình.

Địa chỉ : 84 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh
Chuyên: HOA LỤA – HOA TƯƠI CAO CẤP
Thiết kế Tường cây, Hoa & Cây cảnh lụa, Nhận trang trí hoa tiệc cưới hỏi, Tháp ly và bánh Gato …
Phone: 03.588.55.999

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo
Gọi điện
Facebook