Dịch vụ trọn gói cưới hỏi tại Từ Sơn, Bắc Ninh

504 lượt xem Dịch Vụ

Hãy để dịch vụ cưới hỏi trọn gói  đồng hành cùng bạn trong cột mốc quan trọng nhất cuộc đời.

Cưới hỏi là một nghi thức quan trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam, là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai bên gia đình. Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn, là một giai đoạn quan trọng trong phong tục hôn nhân của người Việt. Gói dịch vụ trang trí lễ ăn hỏi của dịch vụ cưới hỏi trọn gói Bắc Ninh sẽ mang đến gia đình bạn những mâm lễ vật bắt mắt và trang trọng nhất … Cùng với sự khéo léo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo nên những tráp ăn hỏi được thiết kế đa dạng về mẫu mã, sang trọng và chất lượng.

 

Trong lễ ăn hỏi thường có các tráp chính sau: trầu cau, bánh cốm, chè, hạt sen, rượu và thuốc lá, hoa quả… Số lượng tráp ăn hỏi thường do nhà gái đưa ra yêu cầu, tùy thuộc vào phong tục tập quán của các vùng miền và điều kiện kinh tế của hai bên gia đình. Các mâm tráp ăn hỏi của dịch vụ cưới hỏi trọn gói Từ Sơn, Bắc Ninh được thiết kế phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ của khách hàng cũng như tính thuận tiện trong việc xuất chia. Đồ lễ ăn hỏi của dịch vụ cưới hỏi trọn gói Từ Sơn, Bắc Ninh là sự lựa chọn uy tín số một trên địa bàn về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng cũng như sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Một dịch vụ cưới hỏi trọn gói Từ Sơn, Bắc Ninh bao gồm: thiết kế và trang trí lễ ăn hỏi, cung cấp và trang trí tráp ăn hỏi, trang trí phông, bàn ghế, cổng hoa, , hoa đám cưới, dịch vụ xe cưới uy tín Từ Sơn, Bắc Ninh, đảm bảo sẽ giúp các cặp đôi có một lễ ăn hỏi trọn vẹn và hoàn hảo. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về một lễ ăn hỏi trọn gói cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những tráp ăn hỏi chất lượng.

Những lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

– Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm sự kiện cưới hỏi sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất.

– Đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo và năng động. Đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

– Lập kế hoạch thự hiện dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ tại Bắc Ninh từ A  đến Z.

– Tư vấn cho cô dâu chú rể trong toàn bộ thời gian lễ cưới.

Hoa đám cưới từ sơn - bắc ninh
Hoa đám cưới Từ Sơn – Bắc Ninh

– Lên kế hoạch tài chính, cân đối chính sách cho khách hàng luôn là điều chúng tôi làm tốt nhất với khách hàng của mình. Tư vấn cho cô dâu chú rể những thứ tối ưu nhất để đảm bảo chi phí đầu tư là thấp nhất nhưng không bao giờ kém phần sang trọng.

Bạn còn chần chờ điều gì mà không để chúng tôi phục vụ bạn trong ngày trọng đại nhất cuộc đời?

Gọi ngay cho chúng tôi: 03.588.55.999 Để được tư vấn trọn gói cưới hỏi tại Từ Sơn, Bắc Ninh miến phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo
Gọi điện
Facebook