CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HD

       Kính gửi quý khách hàng !
       Cùng với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, chất lượng, mỹ thuật của các công trình xây dựng ngày càng cao. Đặc biệt công tác hoàn thiện nội thất phải đảm bảo độ bền, có tính kỹ mỹ thuật, công năng sử dụng và thân thiện với người sử dụng. Giải pháp trang trí nội thất cho các công trình rất được quan tâm và coi trọng.

      Xuất phát từ nhu cầu của thị trường đòi hỏi những sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao. Công ty Cổ phần xây lắp và phát triển thương mại HD đã đầu tư nhà máy sản xuất trần nhôm trang trí tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội có công suất 500 nghìn m2/năm.

Sản phẩm tấm trần nhôm cao cấp, tấm trần nghệ thuật và đèn trang trí của đơn vị được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hợp kim nhôm và đèn led chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ sử dụng, cách âm, trang trí và chống cháy, chịu nước và các yếu tố ảnh hưởng của môi trường. Đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.


Với dòng sản phầm tấm trần nhôm cao cấp, tấm trần nghệ thuật và đèn trang trí thương hiệu “Trần Nhôm Việt” của đơn vị được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 do tổ chức IAF (Anh Quốc) chứng nhận. Sản phẩm tấm trần nhôm, tấm trần nghệ thuật được bảo hành 20 năm và đèn trang trí 02 năm.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần xây lắp và phát triển thương mại HD, xin gửi lời tri ân sâu sắc đối với quý khách hàng, đối tác đã và sẽ đồng hành cùng với sự phát triển cùng với thương hiệu “Trần Nhôm Việt­­­”. Trần Nhôm Việt­­­  mong nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và quan tâm của các quý khách hàng.

Trân trọng và xin chúc quý khách hàng thành công và thịnh vượng!